4 Loại trần hay dùng trong thiết kế nhà phố

Hiện nay có rất nhiều mẫu trần nhà đẹp cho bạn lựa chọn, cũng như có nhiều loại trần phù hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau như trần gỗ, trần thạch cao…. hãy tham khảo những kiểu trần nhà sau đây để giúp có được một bản vẽ thiết kế nhà phố thật hoàn hảo.

1.Giật cấp trần nhà:

Loại trần này khá phổ biến và được nhiều người dùng, chúng có thể tao hõm hoặc lồi ra so với phần còn lại và được hắt đèn để không gian thêm lung linh hoặc những nhà trang hoàng cho thêm màu sắc vào phần hõm cho hợp lý, vì chúng dễ dùng và phù hợp với khá nhiều phong cách nên có thể vận dụng với những không gian khác nhau kể cả với phòng tắm, chúng thực thụ rất sinh động và sáng tạo.

thietkenhapho

Trần nhà đẹp dành cho thiết kế nhà phố năm 2016

2.Kiểu trần để lộ dầm:

Trong phong thủy dầm nhà thường không tốt tuy nhiên nhiều ngừoi muốn cho mình sự rung động mộc mạc, gần gũi với đồng quê nên họ sẽ không che kín trần nhà của mình, việc này đồng nghĩa dầm nhà phải lộ ra, lợi ích của chúng đem lại sẽ giúp cho cảm giác trần nhà cao hơn, gợi mở mọi cảm quan và diễn tả cá tính mạnh mẽ của chủ hộ, khi trang hoàng nội thất căn hộ phong cách trần này thường được dùng cho phòng khách hoặc phòng bếp tuy nhiên khi trang hoàng sắp xếp nội thất thì chủ nhà cần để ý vì chúng sẽ làm hại tới bạn và gia đình nếu không có cách sắp xếp hợp lý nhất.

3.Trần hình vòm:

Bình thường bạn sẽ thấp loại trần này ứng dụng ở những căn biệt thự theo hình vòng cung, đây là trần có đặc tính dốc, có thể được đặt nghiêng hay hình cung theo hình dáng của mái nhà phố, thỉnh thoảng chúng có đặc trưng hai bên bằng nhau, ở giữa không đồng đều hoặc chỉ dốc về một hướng, hiện tại người ta còn có thể áp dụng sáng tạo khi trang trí mội thất bằng khách phối hợp lấy ánh sáng và có thể ngắm thế giới xung quanh qua tấm kính lấy sáng lắp nhất định trên trần, loại trần này hạp với những căn nhà phố vì đặc điểm nhà ở đây là san sát nhau cho nên việc lấy sáng khá khó khăn đây là một trong những biện pháp tuyệt trần dành cho bạn.

4.Trần chìm:

Sự lựa chọn khá tốn kém và có nhiều chi tiết nhất khi trang trí nội thất căn hộ theo phong cách trần nhà được chia thành những ô vuông hoặc hình chữ nhật. Vị trí ô trọng điểm sẽ được tính từ những chiếc đèn trần hay quật trần còn lại với mỗi tấn trần sẽ được thiết kế đèn âm, phong cách này sẽ phát huy tốt nhất nếu bạn chỉ muốn tạo điểm nhấn vào một vị trí.

Mang tới những không gian mới mẻ là nhiệm vụ của Con Kiến Vàng với không gian sống tiện nghi, sang trọng hãy áp dụng những mẫu trần trên để những kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự bạn sẽ hiểu được những vấn đề mà bạn cần làm.