Bảng xếp hạng FIFA 18 Ultimate Team lần đầu tiên được tiết lộ

FIFA 18 đánh dấu năm đầu tiên mà các huyền thoại bóng đá xuất hiện trong Ultimate Team trên tất cả các định dạng – và để chào mừng tin tức này, EA đã công bố bảng xếp hạng cho ba trong số những “biểu tượng” hoàn toàn mới này.

Kết quả hình ảnh cho Thierry Henry, FIFA 18 Ultimate Team

Cỗ máy ghi bàn người Pháp Thierry Henry, thủ môn người Nga Lev Yashin và huyền thoại người Argentina Diego Maradona là bộ ba đáng sợ trong bảng xếp hạng, và đã tạo cuộc tranh luận ngay lập tức khi tổng điểm của Maradona (95) cao hơn tổng điểm của Henry là 5 điểm.

Dazzling Diego có được 88 điểm cho Tốc độ, 91 điểm cho các cú sút, 90 điểm cho chuyền bóng, 95 cho rê bóng, 75 cho thể lực, và không có gì ngạc nhiên khi chỉ dành 42 cho khả năng phòng vệ.

Henry – chính xác cũng không nổi tiếng với khả năng rút lui của mình – cũng có điểm phòng vệ thấp, chỉ 51 điểm. Các khả năng khác mà bạn phải quan tâm là 90 điểm cho tốc độ, 88 điểm cho các cú sút, 87 điểm cho rê bóng, 85 điểm cho chuyền bóng và 77 điểm thể lực.

Siêu sao bóng đá người Nga Yashin có thể là người ít nổi tiếng nhất trong bộ ba này, nhưng theo M88v88 thể thao điều đó có thể thay đổi khi anh sẽ tham gia vào trận đấu cuối tuần này giữa các thế hệ FIFA. Như vậy, anh đạt được tổng cộng 91 điểm, chi tiết: 93 điểm lặn bóng, 85 điểm xử lý, 73 điểm sút bóng, 93 điểm phản xạ, 62 điểm tốc độ và 92 điểm vị trí. Yashin được M88v88 đánh giá là thủ môn có chỉ số xuất sắc nhất trong game.

Các thông báo chi tiết về đội hình FUT 18 dự kiến được công bố vào ngày 1 Tháng Tám.