Các nhân vật trong game Mobi Army

1. Gunner – Lính đánh thuê  với vũ khí chính là khẩu canon  uy lực mạnh   gunner xuất thân từ hàng ngũ lính đánh thuê, với một phát bắn chính xác có thể tiêu hao sinh lực của đối phương rất nhiều, nhưng nhược điểm của gunner là tầm bắn yếu, chỉ bắn được một viên đạn duy nhất trong một lượt bắn, đòi hỏi người chơi phải có trình độ cao mới có thể phát huy hết khả năng của gunner.

2. Miss 6  một cô bé du kích với khẩu súng quen thuộc AK-47  có khả năng nhắm thẳng và kết thúc đối phương với 2 phát đạn một cách chính xác, nhanh chóng, dễ dàng điều khiển đó là đặc điểm của Miss 6, nhưng tầm bắn có hạn và sức sát thương chưa cao đó là đặc điểm của nhân vật này.

3. King kong  bước ra từ rừng già, chuối   không những là thức ăn của hắn mà còn là một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ  với khả năng sát thương vô cùng cao đây là một đối thủ không thể lơ là. Nhược điểm duy nhất của King kong là sức công phá địa hình không cao. Có thể ném một lúc 4 quả lựu đạn chuối.

4. Granos  xuất thân của cô bé tóc đỏ này vẫn còn là một ẩn số đối với mọi người, với khẩu Granos   mang cơ số đạn và mức sát thương cao cô bé này là ác mộng với những đối thủ trên cao. Nếu bạn biết cách kết hợp góc bắn siêu cao thì bạn đã trở thành vô địch rồi đó. Có thể bắn 5 viên đạn trong một lượt bắn

5. Tarzan  anh chàng nổi tiếng này đang có một thời gian học sử dụng boomerang  một vũ khí khá hữu ích trong chiến đấu, với độ nhẹ và sức sát thương cao nếu biết cách sử dụng nhân vật này bạn sẽ không sợ bất kì đối thủ nào trong mọi loại địa hình. Nhược điểm của nhân vật này là hơi khó điều khiển tầm bắn, vũ khí boomerang chịu ảnh hưởng từ sức gió rất cao ( như đã nói ở bên trên, anh chàng này đang học sử dụng boomereng nên khó điều khiển ) chỉ bắn được 1 boomerang trong một lượt bắn

6. Chicky   một cô nàng nông dân đam mê công nghệ đã chế tạo thành công khẩu súng phóng……gà  , bạn đừng xem thường con gà này vì khi đang bay nó có khả năng thả một quả boom trứng vào vị trí được chỉ định. Một phát minh rất thú vị cho thế giới Mobi Army. Bắn được 1 con gà trong một lượt bắn.

7. Electrician  xuất thân từ một thợ điện  vũ khí của anh là khẩu súng proton với khả năng bắn những viên đạn tesla lan tỏa trên diện rộng, tiêu diệt nhiều mục tiêu một lúc và có khả năng phá địa hình đang đứng một cách nhanh chóng, nhưng nhược điểm của anh là sức sát thương chưa cao, với số đạn trong một lượt bắn là 3 viên.

8. Rocketer    vũ khí là khẩu rocket   ,là một chuyên gia vũ khí, rocket man đã cải tiến lại uy lực cho khẩu rocket của anh một uy lực và độ chính xác cực cao, nhưng vẫn còn một nhược điểm mà anh không thể sửa chữa là tầm bắn của khẩu rocket. Số  đạn cho một lượt bắn là 3.

Nếu bạn chưa có game mobi army thì click vào link sau để tải game mobi army

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *