Chia sẻ các game online đáng chơi năm 2017

Năm 2017 có rất nhiều game lên ngôi, nay 3gteen.com sẽ chia sẻ một số game để các bạn tham khảo, nếu các bạn thích có thể tìm hiểu để chơi, đây là những game luôn có đông đảo số lượng người chơi, bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè và thể hiện tài năng với từng thể loại.

Ninja school mới nhất

Đây là game nhập vai hấp dẫn, dù có rất lâu rồi nhưng tính hấp dẫn của game ninja sachool không hề giảm, bạn sẽ được nhập vai ninja và học những phép thuật do những ninja bí ẩn dạy, sau khi thành thạo bạn sẽ ra trường và chiến đấu với những trận pk nãy lửa, vận dụng kỹ năng học được để khẳng định danh tiếng của mình trong thế giới game ninja.

Game Mobi Army

Là thể loại bắn súng canh tọa độ, nó giống như gunny bạn chơi ở pc, còn mobi army thì chơi trên điện thoại, cách chơi khá giống, bạn phải canh hướng gió, lực bắn sao cho phù hợp,….game tương tự như gunny nên được rất nhiều game thủ chơi và vẫn đang là một trong những game hot nhất.

Liên minh huyền thoại

Thể loại nhập vai mang đầy chiến thuật đã làm rung động cả thế giới, chính vì vậy mà bạn không thể bỏ qua và xem nhẹ, game liên minh chơi trên máy tính và hiện đang rất hot cộng đồng game thủ, là game hội tụ tất cả game thủ trên thế giới và có những giải đấu khốc lửa.

Teemo ad mùa 7