Chống axit cực mạnh với inox 304

Thép không gỉ 304 là vật liệu phổ biến bởi những công dụng như độ bền cao, chống axit cực mạnh, sử dụng lâu dài ít nhất từ 5-10 năm theo thời gian sử dụng, nhận đặt hàng số lượng lớn trên toàn quốc.

inox 304

Một số đặc tính quan trọng

 

Cơ tính và tính chất vật lý:

Giống như các loại thép trong dòng Austenitic, từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa.

Khả năng gia công

Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

Tính chống ăn mòn
Inox số hiệu 304 chống ăn mòn, khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.  Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn ngành dệt nhuộm.

>> Thông tin mở bán copper metal

Khả năng chịu nhiệt
Inox 304 oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, chịu nhiệt độ 925 độ C.Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.