Đặc điểm của nhôm tấm hợp kim

Do đặc tính của nhôm tấm oxy hóa nên đã biến nó thành một lớp bề mặt của ôxit nhôm Al2O3 rất xít chặt và chống ăn mòn cao trong không khí, do đó chúng có thể dùng trong đa ngành mà không cần lớp sơn bảo vệ. Để tăng tính chống ăn mòn, người ta đã làm cho lớp ô xít nhôm bảo vệ dày thêm bằng cách anot hoá.

Nhôm tấm hợp kim là một trong những sản phẩm quan trọng được sản xuất từ nhôm nguyên chất. Được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày nhiều nhất trong nghành hàng không và vận tải.

nhom-tam-hop-kim

Nhôm hợp kim có tính rất dẻo, nên rất thuận lợi cho việc kéo thành dây, tấm, lá, băng, màng, ép chảy thành các thanh có biên dạng đặc biệt (dùng trong khung cửa, các loại tản nhiệt…giúp cho việc sản xuất dễ dàng hơn).

Đặc điểm của nhôm tấm hợp kim:

– Độ bền và độ cứng thấp

– Được sử dụng trong cơ khí, xây dựng, cổng nhôm đúc, hàng rào, nhôm đúc, hàng gia dụng quanh cuộc sống.

– Tính dẫn nhiệt ít hơn đồng 2/3

– Độ dẻo cao hơn thuận thiện cho việc chế tạo.

Oristar Corp tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại việt nam các loại đồng thanh cái chất lượng, thép không gỉ cuộn,…. Sản phẩm chúng tôi luôn ổn định về chất lượng, đạt được tiêu chuẩn nhất định khi cho ra từng loại sản phẩm. Các bạn muốn đặt hàng hoặc chưa rõ gì thì hãy gọi điện, hay truy cập http://oristarcorp.vn để được chúng tôi tư vấn cụ thể và chính xác hơn.