Địa chỉ thu mua laptop cũ uy tín nhất tại HN

An Phát chuyên nhận mua máy tính cũ giá cao tại các trường học, cơ quan hoặc bạn muốn bán để có tiền mua một laptop mới và có thể bạn không sử dụng nữa. Bạn hãy nhanh tay đem laptop hay máy tính xách tay cũ đến cho chúng tôi, với các thủ tục đơn giản, nhanh gọn, kiểm tra máy rồi thanh toán tiền ngay cho khách hàng không phải chờ đợi lâu không kỳ kèo, luôn vui vẻ, niềm nở trong quá trình thu mua laptop và rất nhiệt tình, vì đó là nhu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi nhằm để phục vụ khách hàng đến mức có thể.

chon-mua-laptop-cu

+ Thanh lý Thu mua bán máy tính cũ giá cao Hà Nội, laptop, đồ văn phòng cũ hỏng, đồ điện tử.
+ Sửa chữa máy tính laptop, đồ văn phòng.
+ Dịch vụ tận nhà khách hàng.
+ Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật
+ Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu.
+ Không ngại xa, chỉ cần gọi là chúng tôi có ngay.
+ Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính: Phòng máy CTY, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Mua cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình. Mua thanh lý tiệm net giá cao cả máy hư, máy lạc hậu giá cao IBM, Compaq, HP, Dell.
+ Mua các loại Màn Hình và thiết bị rời: Mainboard, hdd, case, nguồn, ổ CD, máy in, máy photo, – UPS (lưu điện), máy lạnh, ổn áp, TV cũ… (hư cũng mua.
+ Nhận mua tận nơi, tại nhà, tại cơ quan… làm việc 24/24h.

Quy trình thu mua: nếu thõa thuận được giá chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua cho các bạn không tốn thời gia đi lại hao tốn chi phí có mắt sau khoảng thời gian 30phút ngay sau khi báo giá cho các bạn đúng hẹn không ép giá nhé.

Chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu quý khách công tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua laptop cũ máy tính cũ tại Hà Nội nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận thu mua laptop cu gia cao. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* An Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.