FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online – Mobile

Soạn Tin PTM34 Gửi 8500 tải game Phong Thần Mới nhất về điện thoại của bạn

Vào ngày 23/3/2012 tới đây, FPT Online sẽ ra mắt người chơi một tựa game mới mang tên Phong Thần Online-Mobile, chính thức tấn công vào thị trường game mobile năm 2012.

Lấy bối cảnh thế giới hơn 1000 năm sau thời Thiên Kiếp, nhân gian sống trong yên vui thái bình chưa được bao lâu thì lâm vào cảnh tranh chiến hỗn loạn. Những thế lực đen tối trong Tiên tộc, Ma tộc, Yêu tộc và Nhân tộc không ngừng tranh chấp lẫn nhau giành ngôi thống trị tam giới. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn hóa thân thành một trong những lớp nhân vật tương ứng với 4 chủng tộc: Tiên, Ma, Yêu, Nhân để cùng bước vào thế giới hỗn loạn, chiến đấu và dẫn dắt gia tộc của mình chống lại các thế lực đen tối, giành lại sự yên bình.

thong%20bao%20ra%20mat1 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

thong%20bao%20ra%20mat%202 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

Game phân chia làm 4 chủng tộc (Tiên,Yêu, Ma, Nhân) và 6 lớp nhân vật (Kiếm khách, Thích khách, Đạo sĩ, Y sư, Ám vu, Ảo thuật sư) tương ứng để người chơi lựa chọn nhập vai. Hệ thống nhiệm vụ cực kỳ phong phú, xuyên suốt từ đầu đến cuối trò chơi. Hệ thống chiến trường trong game được phân thành 7 đẳng cấp tương ứng với các cấp độ của người chơi. Đặc biệt, game có hệ thống bang hội rộng lớn cùng hệ thống phụ bản được phân thành nhiều loại, giúp người chơi tăng tính kết nối cộng đồng. Các loại phụ bản thông thường như: Huyết Hoá Thành, Hoàng Sơn Thập Tuyết Trận, Thái Cổ Thần Tích.
thong%20bao%20ra%20mat%203 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

thong%20bao%20ra%20mat%204 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

Một điểm thú vị khác trong Phong Thần Online-Mobile là việc xây dựng hệ thống Tự Gia. Với hệ thống này, người chơi có thể thiết lập ngôi nhà riêng cho mình, mời các bằng hữu tới nhà mình chơi và cũng có thể thực hiện vài nghiên cứu bí mật tại nhà nhằm nâng cao năng lực của bản thân. Khi đẳng cấp Tự Gia của người chơi được nâng cao thì chức năng cũng dần dần được hoàn thiện, đồng thời diện tích ở cũng dần dần được mở rộng.
thong%20bao%20ra%20mat%205 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

thong%20bao%20ra%20mat%206 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

Ngoài ra, Phong Thần Online-Mobile còn có hệ thống hồn phách giúp tạo ra các nguyên liệu đặc biệt, vũ khí đặc biệt, trang bị đặc biệt; hệ thống chiến đấu và các tính năng khác như: hệ thống thù hận, hệ thống thú cưỡi, hệ thống tổ đội, hệ thống quốc chiến, hệ thống kết hôn, hệ thống kỹ năng thương nghiệp, hệ thống sư đồ, hệ thống game mini, hệ thống chuyển sinh…
thong%20bao%20ra%20mat%207 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

thong%20bao%20ra%20mat%208 FPT Online chính thức ra mắt Phong Thần Online   Mobile

Với hệ thống nhân vật phong phú toàn diện cùng những tính năng trong game được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng, Phong Thần Online-Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự sống động trên chiếc điện thoại quen thuộc của mình.

Phong Thần Online – Mobile có thể chơi trên tất cả điện thoại có hệ điều Java.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *