3gteen.com

Game Block Fortress tương tự minecraft

Đăng ngày 24-5-2016 bởi Trong Tin tức về game

671 views

Chắc chắn ai cũng biết Minecraft chính là tựa game có nhiều game thủ yêu thích,  Block Fortress game sẽ mang phỏng cách hiện đại, có sự phỏng theo Minecraft.

fortress

Block Fortress ba chế độ chơi: Survival, Sandbox và QuickStart . Mỗi chế độ cho phép game thủ duyệt qua một trong sáu bản đồ để lên kế hoạch của riêng. Bạn bắt đầu bằng việc xây dựng doanh trại và củng cố hàng phòng thủ bằng các tòa tháp, tòa thánh và các lò năng lương được làm từ nhiều vật liệu khác nhau.

Một vài game thủ chắc chắn sẽ bỏ qua nhựng bước hướng dẫn ban đầu và chủ quan trong lối chơi, điều này hoàn toàn không hề tốt khi họ không học được cách quản lý tài nguyên và thời gian của game. Camera điều hướng cũng là một nhân tố to lớn và mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nếu bạn là người quen sử dụng bàn phím analog ảo, chúc may mắn lần sau với phần chơi FPS.Một khi bạn đã bắt đầu làm quen với mọi thứ, bạn sẽ dần nhận thấy sự thú vị từ những thứ nho nhỏ. Mỗi lần lên level sẽ cho phép bạn craft hay mod hệ thống phòng thủ.

Block Fortress xây dựng riêng một hệ thống nâng cấp tích hợp  trong game cho phép thích ứng với phong cách chơi riêng biệt. Mỗi món vũ khí và trụ đều có khả năng sửa đổi xây dựng với những khoáng chất và kim loại quý được khai thác và thu thập trong quá trình chơi.

Xem thêm: tìm quặng sắt trong minecraft

Bài viết chuyên mục
Hướng dẫn chọn côn nhị khúc cho anh em game thủ
Chọn mua côn nhị khúc chất lượng được chia sẻ bởi game thủ
Chia sẻ các game online đáng chơi năm 2017
Kinh doanh phòng gym
Cách làm bánh flan kiểu Pháp đơn giản tại nhà
Tự tay làm bánh flan bí đỏ đơn giản thơm ngon
Cung cấp cách làm bánh flan bằng lò vi sóng đơn giản tại nhà
Cảm nhận hương thơm từ bánh flan matcha trà xanh thơm ngon nhiều chức năng
Hướng dẫn làm bánh kem dâu tây thơm ngon mềm mịn cực hấp dẫn
Cách làm bánh flan từ sữa tươi rất ngon