Game iOnline cập nhật phiên bản 204

Ngay sau phiên bản thử nghiệm những ngày đầu cho ra mắt thì nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản iOnline  204 đầu tiên trong những ngày đầu tháng 5 vừa qua và phiên bản mới nhất này sẽ được cho ra mắt trong mùa hè này. Ở phiên bản iOnline 204 này thì được nhà phát hành game gia tăng thêm tính dân gian trong game bằng việc thay đổi giao diện mới hoàn toàn mới rất bắt mắt và bốc lữa trong mùa hè này và thêm những trò chơi mới tích hợp vào kho ứng dụng có thêm game cho chúng ta chơi.

Trong sự phát triển rầm rộ của game mobile thì trong thời gian vừa qua những game mới cho các dòng điện thoại hàng đầu được những người phát triễn game cho ra mắt liên tục và các game mới ra rất nhiều những game hay thì không có. Trong những tháng đầu của năm 2013 một game mới được cho ra mắt đó chính là game iOnline và chỉ trong vòng một thời gian ngắn thôi mà đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía người chơi và kết quả thu được rất nhiều thành công trong những ngày đầu ra mắt, để tải phiê bản này bạn truy cập http://iwinvui.com/tai-ionline/

Phiên bản iOnline 2014

Những ngày đầu phiên bản mới này thì game đã cuốn hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên trong cái nóng bức của mùa hè này bởi đồ họa mang đậm chất dân gian và cực ấm áp mà các trò chơi trong đó mang tính rèn luyện tư duy trí tuệ cách chơi rất hay và hấp dẫn dù là những game thủ khó tính nhất cũng tỏ ra hài lòng. Trong kho úng dụng game có nhiều trò chơi dân gian như: tiến lên, phỏm, xâm, ca rô, xì dách, mậu binh đáng chú ý có trò chơi xâm.. Ngoài ra khi chơi Game iOnline các bạn có thể kết bạn, tám gió, nhắn tin và cập nhật những status mới với những người bạn bốn phương bởi game này là một mạng xã hội thu nhỏ trên điện thoại với đầy đủ những tính năng của một mạng xã hội.

Hãy Tai iOnline về máy để thử sức với game đí nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *