3gteen.com

Game Long Tinh lộ phiên bản mới tại buổi offline

Đăng ngày 30-7-2013 bởi Trong Game Long Tinh

1,710 views

Phiên bản Cái Thế Anh Hùng đã được hé lộ tại buổi offline tất niên của Game Long Tinh Truyền Thuyết.

Để có sự mới lạ trong năm 2013, cộng đồng game thủ Long Tinh 2 Truyền Thuyết đã quyết định và có buổi trò chuyện, giao lưu khá vui vẻ để cùng NPH để tìm hiểu các tính năng mới trong game long tinh phiên bản cập nhật lớn sắp tới. Không chỉ thế mà NPH đồng thời tổ chức sự kiện bốc thăm tìm kiếm các cặp đấu cho giải đấu liên server Cái Thế Anh Hùng

Trong buổi offline thu hút khá đông các anh hùng trên toàn quốc về hội tụ, hấp dẫn nhất vẫn là phần giới thiệu về những tính năng sắp xuất hiện trong Cái Thế Anh Hùng, điều này khiến mọi người rất thích thú. Trong những tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới, nỗi bật nhất đó là tính năng Pet Tiến Hóa được đánh giá là điểm nổi trội và đặc biệt nhất ở lần cập nhật này, thật sự là một điều thú vị. Những chú pet đồng hành cùng chủ nhân sẽ được tiến hóa thành thú cưỡi hoặc pet chiến đấu với hình thù mới lạ mắt và bảng kỹ năng mới với nhiều sự khác biệt, mục đích nhằm hỗ trợ nhân vật đến mức tối đa.

Ngoài cuộc bàn luận về tính năng mới của game long tinh, cộng đồng game thủ còn nhiệt tình tham gia vào các trò chơi giao lưu và trò chuyện với đội ngũ GM lẫn quản lý diễn đàn và đồng thời chia sẻ những vấn đề bức xúc và khuất điều khuất mắt đang gặp phải khi chơi long tinh. Theo đó tình trạng truy cập yếu, lag hoặc vấn đề bảo mật trang bị sẽ được đội ngũ GM kiểm soát chặt chẽ hơn với các đợt vá lỗi, nâng cấp tính năng trong thời gian sắp tới sẽ được giải quyết.

Từ khóa (Tag): ,
Bài viết chuyên mục
[sự kiện] chào mừng Server Mới – Game Long Tinh
[Sự Kiện] Thần Tài Gõ Cửa Game Long Tinh
Long Tinh tung chuỗi sự kiện ưu đãi mới
Hướng dẫn gỡ bỏ game long tinh
Nhiệm vụ trong game long tinh
Hệ thống pet game long tinh
Sự kiện mùa hè game long tinh
Game Long Tinh Dời Thời Gian Trao Giải Sự Kiện Căp Đôi Hoàn Hảo
Thú cưỡi trong game long tinh
Cách PK trong game Long Tinh