3gteen.com

Game Portal Knights nhập vai kinh điển dựa trên minecraft

Đăng ngày 26-5-2016 bởi Trong Tin tức về game

844 views

Game Portal Knights trò chơi nhập vai lôi cuốn mang đến cho người chơi cảm giác thân thuộc và trỉa nghiệm trò chơi thú vị. Điểm nhấn của Portal Knights có thể kể đến chính là việc áp dụng thêm lối chơi nhập vai hành động trong game.

portal-knights

Portal Knights game nhập vai theo phong cách Minecraft đã được phát hành trên Steam và đang ở dạng Early Access. Để tham gia chơi, game thủ sẽ cần phải trả một khoản phí nhỏ là 15 USD.

Portal Knights là sự kết hợp giữa Minecraft và Legend of Zelda, khi kết hợp giữa lối chơi sinh tồn, khai khoáng, xây dựng công trình trong Minecraft, lối chơi hành động nhập vai của dòng game Legend of Zelda.

>> Hướng dẫn tìm  Cách kiếm quặng sắt trong minecraft

Portal Knights xây dựng trên nền 3D khá đẹp, thế giới của game dù được xây dựng theo dạng khối vuông, nhưng vẫn mang nhiều điểm đặc trưng của Legend of Zelda. Portal Knights việc áp dụng thêm lối chơi nhập vai hành động, cảm giác thú vị hơn với những màn tiêu diệt quái vật, các nhân vật trong Portal Knights sở hữu những skill đặc biệt, gần giống với phong cách “hack & smash” trong nhiều tựa game hành động khác. Game Portal Knights cũng giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật, bao gồm Warrior, Mage và Ranger.

Bài viết chuyên mục
Hướng dẫn chọn côn nhị khúc cho anh em game thủ
Chọn mua côn nhị khúc chất lượng được chia sẻ bởi game thủ
Chia sẻ các game online đáng chơi năm 2017
Kinh doanh phòng gym
Cách làm bánh flan kiểu Pháp đơn giản tại nhà
Tự tay làm bánh flan bí đỏ đơn giản thơm ngon
Cung cấp cách làm bánh flan bằng lò vi sóng đơn giản tại nhà
Cảm nhận hương thơm từ bánh flan matcha trà xanh thơm ngon nhiều chức năng
Hướng dẫn làm bánh kem dâu tây thơm ngon mềm mịn cực hấp dẫn
Cách làm bánh flan từ sữa tươi rất ngon