Giải mã sức hút Block The Marina – River City quận 7

Một trong những trung tâm nền kinh tế, TPHCM với sức hút đang phát triển mạnh mẽ bao gồm những dự án lớn về cả văn hóa, chính trị và đây cũng là nơi có nhiều người lao động khắp nơi trên cả nước đổ vào…Và nhờ đó mà những nhà đầu tư cũng nhắm vào nơi này để xây dựng những dự án của mình.

Trong đó ở khu quận 7, dự án River City được sự đầu tư của người Nhật Bản góp vốn lớn nhất đã cho ra đời thêm một cơ hội thưởng thức cuộc sống đẳng cấp đúng chuẩn của hiện đại, với những tiện ích và dịch vụ tốt nhất để người mua nhà có thêm sự lựa chọn tốt nhất. Và chúng tôi cũng sẽ giải mã cho bạn lý giải vì sao dự án này lại có sức hút đến thế sau khi mở bán Block The Marina ngày 16/02 vừa qua.

themarina

Dự án đáng tin cậy

Đó chính là vấn đề cần thiết để đánh dấu sự thành công của tất cả các dự án về BĐS hiện nay, việc có một chủ đầu tư lớn mạnh có những sản phẩm tốt lúc nào cũng sẽ làm cho người dùng tin tưởng hơn, khi chọn lựa mua nhà dự án, người mua luôn lưu ý xem dự án Bất Động Sản đây chính là của những “ông chủ” nào và xem lịch sử về họ có đáng tin hay không rồi mới quyết định.

Cũng chính vì thế mà River City quận 7 thuộc sự đầu tư vốn chính từ phía quỹ Nhật Bản cùng 2 ông lớn Phát Đạt và An Gia lớn đã cho người mua cảm thấy yên tâm hơn, bởi họ là những tập đoàn kiến thiết xây dựng nổi tiếng khắp cả nước với trên 20 năm hoạt động trong nghề.

matbangthemarina

Giá tốt

Sức hút lớn nhất cho tất cả các dự án BĐS đó chính là giá cả, và ở lần mở bán Block The Marina cũng thế với chất lượng được nâng tầm cùng sở hữu những tiện ích lớn và chỉ cần chi con số 450 triệu là đã có thể sở hữu 1 căn 2 phòng ngủ và 0% lãi suất từ ngân hàng.

Nổi tiếng với trước đó là Block The Opera cao cấp đã được người mua căn hộ chọn lựa và tin tưởng chỉ sau vài ngày mở bán đã hết. Phải nói với mức ưu đãi này, người sở hữu sẽ yên tâm vì nó ở mức trung để có được chất lượng và sự nâng cấp cùng các giá trị tiện ích đi kèm.

ramatthemarina

Như vậy quả thật là River City quận 7 đáng để những ai có thu nhập vừa sở hữu, như vậy xét về nhiều phương diện nếu thu nhập từ 10 -15tr một tháng, quý khách tích lũy 3 năm là đã có thể mua được căn hộ chung cư River City với Block The Marina mở bán lần này rồi phải không nào. Chúng tôi hy vọng quý khách có thể nhanh tay để liên hệ với phòng kinh doanh để nhận mua căn tầng đẹp nhất ở khu phía Nam này.

252 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline :0937.098.890 – 0973.098.890

Email : hotro@angialand.com.vn

Web : www.angialand.com.vn