Giới thiệu citizen dự án nổi tiếng Hưng Thịnh

Hưng Thịnh hiện là tập đoàn nổi bật trong lĩnh vực bất động sản cả nước và đạt được nhiều giải thưởng, kinh nghiệm cộng với tiềm lực tài chính mạnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng với phân khúc rẻ.

can-ho-8x-plus

Citizen Trung sơn mặt tiền đường 9A khu dân cư Trung Sơn một trong các khu vực trọng điểm. Citizen Trung mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và thân thiện thiên nhiên. Căn hộ Citizen Hưng Thịnh đáp ứng nhu cầu sống cao nhất tất cả quý khách hàng.

Vị trí thuận lợi:
Lotte Mart: 2,2km
Hệ thống trường Quốc tế ABC, Bắc Mỹ, Singapore…: 600m
Coop Mart Phú Mỹ Hưng: 3km
Chợ Bến Thành: 6km
Bệnh viên FV – Bệnh viện Tim Tâm Đức: 4,5km
Quốc tế RMIT: 800m
Phú Mỹ Hưng: 3,6km

Mở bán thêm vài dự án khác gồm: căn hộ 9 view – richmond city nguyễn xí giá tốt.

Citizen Trung Sơn khá cao cấp và hiện đại: hồ bơi tràn, phòng tập GYM, siêu thị, café shop, thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ spa,…Hầu hết các dự án tại Khu Bình chánh siêu hạn chế về tiện ích, bắt buộc người mua sẽ cảm thấy thích thú hơn lúc được sống trong chung cư Citizen trung sơn , căn hộ Citizen Hưng Thịnh hội tụ hầu hết các tiện ích đẳng cấp để phục vụ cư dân .

Căn hộ Citizen Trung Sơn chúng tôi muốn đem đến khái niệm mới của mẫu căn hộ đẹp, đẳng cấp nhưng lại vừa sở hữu túi tiền người dân sở hữu giá tiền tốt.