Hệ Thồng Nhiệm Vụ Game Võ Lâm 3 và những điều cần biết

Trong game võ lâm 3,  nhiệm vụ không chỉ là con đường để thăng cấp, mà còn gửi gắm trong đó nhiều trải nghiệm thú vị cùng game, mỗi câu lời thoại của NPC,mỗi một tình tiết câu chuyện đều được đội ngũ làm game dày công thiết kế. Khi hoàn thành nhiệm vụ còn có thể nhận được các thành tựu,là cơ hội khó lòng bỏ lỡ với những người chơi ưa thích việc sưu tập các loại thành tựu.

Phần thưởng nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được game tệ,kinh nghiệm trong game,độ lịch duyệt trong game cùng một số trang bị sơ cấp trong số phần thưởng nhiệm vụ. Độ lịch duyệt và kinh nghiệm nhận được cao hơn nhiều so với việc đánh quái thông thường.

Phân loại nhiệm vụ

MC Võ Lâm 3 Online tập hợp nhiều nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến đặc sắc. Cùng với đó là nhiệm vụ sư môn,nhiệm vụ bang phái và một số nhiệm vụ thường ngày.

Tiếp nhận và hoàn thành nhiệm vụ

Khi trên đỉnh đầu NPC xuất hiện một quyển trục phong kín màu xanh thì có thể tiếp nhận nhiệm vụ thường ngày tại NPCnày, mỗi ngày đều có thể nhận, mỗi ngày chỉ được hoàn thành một lần.

Khi quyển trục khoá có màu vàng thì có thể nhận nhiệm vụ phù hợp để hoàn thành ở cấp độ hiện tại. Với nhiệm vụ loại này mỗi nhân vật chỉ được hoàn thành một lần.

Khi quyển trục khoá có màu xám thì có nghĩa đây là nhiệm vụ chưa phù hợp để hoàn thành ở cấp độ hiện tại.

Quyển trục khoá màu xám trên đỉnh đầu NPC ở trạng thái mở thể hiện nhiệm vụ này đã được tiếp nhận nhưng chưa được hoàn thành. Khi quyển trục mở chuyển từ màu xám sang màu vàng thì nhiệm vụ đã hoàn thành và có thể bàn giao lại.

Click hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần thưởng phong phú.

Ghi chép nhiệm vụ

Các nhiệm vụ đang được tiến hành sẽ xuất hiện trong bảng liệt kê nhiệm vụ của bạn. bấm phím chọn trái mở menu ,tiếp tục ấn phím“# Hoạt động nhiệm vụ”,trong đó có mục chi tiết nhiệm vụ 、các mục chọn lựa của nhiệm vụ hoạt động và phó bản ,chọn loại nhiệm vụ cần tìm, ví dụ như muốn xem nhiệm vụ thường thì kích chuột vào chi tiết nhiệm vụ sẽ xuất hiện tình trạng cụ thể của các nhiệm vụ đã nhận và có thể nhận.

Hướng dấn và truyền tống nhiệm vụ

Với bất kỳ nhiệm vụ nào chỉ cần click vào mục chi tiết nhiệm vụ,chọn tự động tìm đường trong nhiệm vụ là sẽ truyền tống người chơi đến thẳng vị trí NPC hoặc quái cần tìm,tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Thông báo nhiệm vụ

Trong nội dung đối thoại với NPC,chúng tôi đã tô màu riêng cho các từ khoá mà người chơi quan tâm:

Màu xanh:Vật phẩm cần sử dụng、vị trí nhiệm vụ và quái cần tiêu diệt.

Giới hạn số lượng nhiệm vụ

Số nhiệm vụ tối đa up lên mục Ghi chép nhiệm vụ là 25. Khi đạt max con số này trong ngày mà bạn muốn nhận thêm nhiệm vụ khác thì buộc phải bỏ bớt một trong số nhiệm vụ đã chọn.

Bạn có thể tuỳ ý bỏ đi nhiệm vụ bất kỳ ,khi muốn thực hiện chỉ cần nhận lại chúng.

 Theo Võ Lâm tàng thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *