Hướng dẫn chọn côn nhị khúc cho anh em game thủ

Côn nhị khúc được tiêu dùng rất rộng rãi bây giờ, trong đó có những anh em game thủ, có rất nhiều và đa dạng như côn nhị khúc inox, côn nhị khúc gỗ, … còn với mẫu dây dù, dây xích, bữa nay mình sẽ san sớt tới anh chị em game thủ mới tập dượt cách chọn côn nhị khúc thích hợp.

Mẹo chọn côn nhị khúc phù hợp

Làm thế nào để chọn được các mẫu côn nhị khúc phù hợp với những người mới tập, điều đó hết sức khó khăn, cho nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người.

côn nhị khúc

Kích thước

1 cái côn nhị khúc tiêu chuẩn bình thường mỗi khúc dài khoảng 28-30cm, bây giờ cũng đang với trào lưu sử dụng các cái côn ngắn dưới 25cm. Khi chọn côn nhị khúc gỗ game thủ nên lựa chọn dựa theo chiều dài của cánh tay, độ dẻo và lớn của cơ bắp. Một chiếc côn nhị khúc inox phù hợp là khi bạn bắt côn chuyền qua vai cảm giác thoải mái, ko bị gượng gạo, tầm nắm bàn tay vào giữa khúc côn.

Trục đường kính của côn nhị khúc đẹp phụ thuộc vào độ lớn của bàn tay, game thủ nên cầm nắm thử sao cho tha hồ nhất lúc sử dụng.

Chiều dài dây nối bình thường sở hữu 2 bí quyết xác định là đo bằng 1 vòng cổ tay hoặc bằng mu bàn tay. Không những thế thực ra nên chọn dây mang độ dài theo phong cách, mục tiêu dùng. Ví như bạn tập côn nhị khúc  theo lối Trung Hoa hoặc thực chiến, nên chọn dây dài hơn, thích hợp mang các động tác chuyền, vụt… kết hợp với di chuyển thân pháp và quyền cước. Ví như tập theo thời trang tự do, thiên về lối đánh biểu diễn, mang thể chọn chiếc dây ngắn hơn, sẽ thuận lợi thực hiện các động tác loan, lăn côn, tung bắt… hay những kĩ thuật khó khác.

Trọng lượng

Game thủ mới tập nên sử dụng mẫu côn nhị khúc gỗ quý nhẹ vừa phải, tiện dụng cho thực hành những động tác cơ bản ban đầu mà vẫn cảm nhận phải chăng lực đánh của côn.

Côn nhị khúc inox nặng thích hợp cho game thủ mang thể hình lớn, thích hợp tập thực chiến hoặc tự vệ.

Côn nhị khúc tốt nhẹ thích hợp đánh biểu diễn, phô diễn kĩ thuật, tăng tốc độ khi tiêu dùng.

Chất liệu

Côn nhị khúc gỗ có nét cổ điển, thích hợp có hồ hết mọi người. Nên chọn côn gỗ rẻ, bền, gia công chuẩn xác. Nếu sở hữu điều kiện sở hữu thể chọn các dòng côn gỗ quý, vân gỗ đẹp. Côn nhị khúc gỗ quý thích hợp để tập luyện và trưng bày.

Côn khị khúc kim loại thích hợp để trình diễn, nhìn múa rất ảo và đẹp mắt. Nên chọn côn inox 100% không gỉ, mang khớp xoay hoặc khuyên xoay linh động.

Côn nhị khúc nhựa như silicon hay nhựa chịu lực sở hữu độ bền cao, giá tốt, phù hợp cho game thủ mới tập, hay rơi văng. Về hình thức thì không bắt mắt như gỗ hay kim loại.

Một số lưu ý

Ví như tập trong nhà hay nơi cần sự yên tĩnh, nên chọn côn gỗ hoặc nhựa. Côn nhị khúc inox lúc rơi sẽ tạo ra tiếng rất ồn.

Giả dụ tập thực chiến hay tự vệ nên chọn côn nặng tay, độ cứng cao, chịu va đập thấp.

Nếu tập để trình diễn nên chọn côn gỗ quý nhẹ hay côn inox, nhìn sẽ rất đẹp mắt.

Nên mua côn nhị khúc ở đâu?

– Không nên ham mê tốt tậu ở những shop không uy tín vì tới khi cần bảo hành, tu bổ sẽ rất khó khăn, mất phí hoặc không bảo hành được. Game thủ nên chọn những shop lâu năm, có uy tín, phản hồi của khách rẻ, mang địa chỉ cửa hàng rõ ràng.

– Cần để ý đến các nhà cung cấp chăm sóc khách hàng như giải đáp, bảo hành, thay dây, đổi trả hàng… Đây là then chốt để đánh giá chất lượng nhà cung cấp và độ uy tín, đảm bảo của cửa hàng.

Sản phẩm côn nhị khúc thương hiệu Trần Long cung ứng luôn đa dạng, thích hợp mang phổ thông người, từ game thủ mới khởi đầu tập luyện đến người đã có rộng rãi kinh nghiệm trong tập tành,

Côn nhị khúc Trần Long có địa chỉ web http://connhikhuc.vn/ là đơn vị sản xuất, kinh doanh côn nhị khúc với quy mô lớn. Chúng tôi tự hào có kinh nghiệm hơn 8 năm nghiên cứu và tăng trưởng, sứ mạng của chúng tôi là không dừng đổi mới và hoàn thiện, tạo sự dị biệt để mang đến trị giá thực sự cho quý khách.