3gteen.com

Kiến thức quan trọng để làm hlv gym

Đăng ngày 26-5-2017 bởi Trong tổng hợp

698 views

Chương trình đào tạo http://tigersport.vn/tiger-sport-dong-hanh-cung-450-huan-luyen-vien-the-hinh-va-fitness.html giúp các bạn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo gym và thể hình. Bạn sẽ được huấn luyện các quy trình một cách đầy đủ và tốt nhất trong bài học này.

huan-luyen-vien-gym

Tìm hiểu http://tigersport.vn/dau-tu-phong-tap-gym-sao-cho-hieu-qua

– Kỹ năng chuyên môn

Phân tích, đánh giá, phân loại trình độ tập luyện của khách hàng để đưa ra những bài tập phù hợp với sức khỏe, thể trạng.Nắm những kỹ năng về cân đo các chỉ số inbody, bodyshape, chỉ số y tế (BMI, BMR, BF, SMM, BM, WI, VFR, WHR, tay, ngực, eo, mông, đùi, nhịp tim, huyết áp…).

– Tác phong làm việc

Thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ thân thiện với khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hướng dẫn bất cứ lúc nào mà khách hàng có yêu cầu.

– Nguyên tắc cơ bản Fitness

Nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của sự phát triển cơ bắp trong huấn luyện thể hình, tư thế trong tập luyện thể dục thể hình.Các phương pháp huấn luyện cơ bản, cách sử dụng tạ để phát triển thể chất.

– Quy trình làm việc

Giúp nắm lý thuyết mà được các huấn luyện viên cá nhân thể hình chuyên nghiệp của trung tâm hướng dẫn cách lên kế hoạch, xây dựng hệ thống và hình thức làm việc tại phòng tập gym.Làm quen với hệ thống trang thiết bị, cách điều khiển máy tập để sau này hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

– Fitness

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về Fitness, mục tiêu và kinh nghiệm của một người huấn luyện viên. Phân tích và nghiên cứu về tình trạng béo phì ở trẻ, nguyên nhân, biến chứng cách khắc phục.

Bài viết chuyên mục
Bảng xếp hạng FIFA 18 Ultimate Team lần đầu tiên được tiết lộ
Các bước đơn giản nấu súp bí đỏ ngon miệng
Nấu gà ngon mách nhỏ cho bạn thực hiện
Các bước nấu miến ngon hấp dẫn bạn biết chưa
Hướng dẫn cách làm bánh bao chay bằng nồi cơm điện ngon tại nhà
Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và đầy ý nghĩa
Cách làm bánh bông lan nướng ngon không thể cưỡng lại được
Biểu hiện của bệnh trĩ và cách chữa bệnh hiệu quả
Phần mềm quản lý phòng tập gym, yoga uy tín
Tổng hợp tất cả các cách vệ sinh ghế sofa