Long Tinh tung chuỗi sự kiện ưu đãi mới

Game Long Tinh : Sau phiên bản Big Update với tên gọi Huyết Chiến cùng các tính năng mới, game mobile online Long Tinh Truyền Thuyết đã tiếp tục tung ra hàng loạt sự kiện mới dành cho cộng đồng.

Bang hội chiến lần 4

Khép lại giải đấu Bang Hội chiến lần 3, cho thấy sự đoàn kết song hành cùng tài điều binh khiển tướng của các Bang Chủ các bang hội được thể hiện rõ qua từng trận đấu. Để tiếp tục cho sự kiện lớn này, BQT Long Tinh chính thức khởi tranh giải đấu Bang hội lần 4 mang tên Quần Hùng Giao Chiến được diễn ra trên toàn bộ các cụm máy chủ của Long Tinh

Ngoài các phần thưởng giá trị dành cho bang hội thắng cuộc có vị trí đứng đấu bảng xếp hạng tính theo số điểm đạt được, Quần Hùng Giao Chiến có điểm đặc biệt thú vị đó chính là phần thưởng cho tất cả các bạn cùng Tộc của bang hội chiến thắng. Đây là ví dụ sinh động cho câu nói “Một người làm quan cả họ được nhờ” mà Long Tinh 2 đem đến cho game thủ đồng thời giúp Bang Hội Chiến Thắng lập công với cả Tộc của mình.

“Viết Về Người Phụ Nữ Tôi Yêu” nhân ngày 20/10/2012

Thế giới Long Tinh Truyền Thuyết luôn sôi động và thêm sắc màu nhờ phần lớn game thủ nữ góp mặt. Nhân dịp 20/10/2012 Long Tinh đã mở ra sự kiện “Viết Về Người Phụ Tôi Yêu” để cộng đồng game thủ có cơ hội thể hiện tình cảm của mình đến một nửa thế giới.

Cộng đồng Long Tinh luôn đầy nhiệt huyết và tràn đầy tình cảm, đây sẽ là dịp để bày tỏ cảm xúc trong lòng mỗi gamer một cách sâu sắc nhất và Long Tinh Truyền Thuyết sẽ là cầu nối để bắt nhịp và truyền tải cảm xúc gamer đến những người thân yêu.

Khuyến mãi “khủng”

Hòa vào không khí lãng mạn của mùa thu và đánh dấu kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam, Long Tinh Truyền Thuyết cũng đã quyết định khuyến mãi với giá trị lên đến 50% thẻ nạp dành cho gamer trong khoảng thời gian từ 19 – 21/10/2012.

Đặc biệt chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ của gamer, cộng đồng game thủ Long Tinh có thể tận hưởng khoảng thời gian quý giá để tăng tiềm lực tài chính, mở rộng con đường chinh phục hành trình đem lại hòa bình cho thế giới Truyền Thuyết Long Tinh.

Theo diễn đàn Game8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *