Mẫu bàn trà sofa kính cường lực hiện đại, an toàn

Hiện nay, những mẫu bàn trà sofa bằng kính đang được người tiêu dùng quan tâm bởi chúng hiện đại, đẹp đồng thời tối ưu được không gian sử dụng, giúp không gian được sáng và rộng.

Bàn trà mặt kính nói chung luôn mang tới vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà, cũng giống như những vật dụng nội thất cần thiết cho gia đình ưa chuộng phong cách hiện đại với ghế sofa, bàn trà cùng ghế trở thành tủng tâm, điểm nhấn trong không gian phòng khách, đây không chỉ là nơi gia đình sum họp, quây quần mà còn là không gian để chủ nhà tiếp đón khách tới chơi, việc lựa chọn bàn trà phù hợp với nội thất phòng khách cũng như phong cách và sở thích để chủ nhà có thể tiếp đón một cách nồng hậu là điều ai cũng mong muốn.

Trước khi mua những bàn trà sofa bạn cần chú ý có hai loại kính cường lực và bán cường lực để có thể lựa chọn đúng nhất sản phẩm mình mong muốn. Cà hai loại kính này đều đang được sử dụng khá phổ biến trong nội thất, có khá năng chịu lực cao, bền đẹp, sử dụng lâu dài, an toàn tuyệt đối,….

Đặc điểm của những mặt bàn kính cường lực có độ chịu lực của kính gấp 4  tới 5 lần kính thường, chịu được gió mạnh, va đập mạnh và rung chấn. Chịu sốc nhiệt tốt, độ sốc nhiệt là sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, kính cường lực chịu được nhiệt độ lên tới 1500 độ C mà không bị vỡ. Hơn nữa chúng có độ an toàn cao vì khi vỡ chúng sẽ vỡ thành những hạt rời nhau không có cạnh sắc bén và sẽ không gây tổn thương như kính thường.

bantrasofa

Những loại mặt bàn bằng kính bán cường lực có độ cứng lớn hơn gấp từ 2 tới 3 lần so với kính nổi thông thường cùng kích thước và độ dày, khi bị tác động gây vỡ, kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm chấn động mà không bung ra rơi mảnh lớn nguy hiểm như kích thường, hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần. Bên cạnh đó độ dẻo của kính vẫn giữ được tốt hơn, đảm bảo cho các những sản phẩm bàn trà.

Không ít những loại bàn sofa nhập khẩu bằng kính có kiểu dáng đẹp, đa dạng với nhiều phong cách cổ điển và hiện đại với nhiều điểm nhấn ấn tượng bằng màu sắc, vẻ đẹp cao cấp bao giờ cũng mang đến vẻ đẹp có giá trị thẩm mỹ cao, sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Với những ưu điểm của loại kính cường lực, và bán cường lực trên bạn có thể chọn cho gia đình mình loại bàn phù hợp nhất để có thể phát huy tối đa công năng, thẩm mỹ và độ an toàn của chúng cho không gian phòng khách nhà bạn.