Mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại với giếng trời xanh thoáng mát

Một mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại dưới đây theo mẫu nhà ống 2  tầng với phong cách thiết kế độc đáo riêng tùy theo khu đất và diện đất to nhỏ hay lớn nhỏ khác nhau theo màu màu sở thích cũng như phong thủy và tài chính của gia chủ là vợ chồng anh Hùng.

Mảnh đất có diện tích 4x13m trong một con đường hẻm rộng vừa đủ cho hai làn xe ô tô và xe máy lưu thông, với gia đình 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con trai, anh Hùng yêu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc nhà ông 3 tầng 1 tum đẹp diện tích nhỏ có giếng trời xanh mát, thông thoáng và thoáng mát.

thietkenhapho

Công trình nhà phố đẹp 4 tầng diện tích nhỏ hẹp theo yêu cầu của chủ nhà kiến trúc sư chúng tôi thiết kế ởtầng trệt gồm gara để oto và xe máy ở hướng cổng chính và hiên mặt tiền 4m đi vào, phía sau thiết kế phòng bếp cầu thang rộng ở giữa kiểu lệch tầng ép sát tường dọc theo lối đi tích hợp với giếng trời, chân cầu thang được chúng tôi bố trí bể cá thác nước, tiểu cảnh xanh thoáng đẹp, phía sau cùng thiết kế giếng trời lấy sáng đón gió tự nhiên thông thoáng, 1 phòng vệ sinh chung thiết kế sát phía cầu thang tầng trệt.

Tầng lửng: 1 phòng khách rộng giếng trời, từ tầng lửng của phòng khách có thể nhìn xuống dưới tầng trệt là gara oto và thông tầng lấy sáng.

nhapho

Lầu 2: là phòng ngủ Master đẹp rộng thoáng có ban công view theo hướng mặt tiền đầy đủ công năng như phòng ủi đồ và thay đồ, làm đẹp, tủ kệ, góc llàm việc cho vợ chồng, cùng 1 phòng tắm vệ sinh master hiện đại phía sau, còn lại sảnh tầng và không gian cầu thang cùng giếng trời thông tầng mát mẻ.

Tầng 3: Mẫu nhà này có hai phòng ngủ ở tầng 3 cũng là sảnh tầng lối đi ra ban công hướng mặt tiền trước, có 1 phòng tắm nhà kho và giếng trời phía sau, phòng ngủ trước rộng 14m2 phòng ngủ còn lại rộng 12m2 có góc học tạp và không gian sáng đpẹ, hai bên có cửa sổ lấy sáng, không gian thoáng đẹp trẻ trung, năng động rất phù hợp cho sở thích của hai con trai anh Hùng.

Tầng 4: gồm một phòng thời riêng biệt,  1 phòng vệ sinh, tắm giặt và sân phơi phía sau, phần mái thiết kế với kiểu mái hơi lệch về bên phải giúp khi trời mưa thoát nước nhanh đồng thời tích hợp ống máng nhỏ xuôi chảy ra phía sau đồng thời có bồn hứng nước tiết kiệm.

maunhaphodep

Cũng giống như mẫu thiết kế nhà phố hiện đại diện tích nhỏ khác , điểm nhấn triến trúc nhà đẹp 1 trệt 3 lầu hiện đại này có sân thượng thiết kế rộng chắn kính cường lực nẹp khung thép được gia chủ bố trí tiểu cảnh sân vườn ở góc giúp ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên và nơi tiếp khách với không gian ngoài trời tiện ích hơn.

Nếu có nhu cầu liên hệ với công ty xây dựng tại tphcm Con Kiến Vàng chúng tôi để được tư vấn riêng, và tư vấn về mặt phong thủy, xây dựng, chi phí nguyên vật liệu cũng như phần nội thất cho ngôi nhà.