Mở bán căn hộ carillon 5 với vị trí và phong thuỷ đẹp

Tình hình xã hội ngày càng phát triển cho nên các dự án chung cư mọc lên khá là nhiều nhưng nổi bật nhất đó chính là dự án tại căn hộ carillon 5. Đây là dự án được đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như vật chất khá tốt vì thế hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ carillon 5 cho gia đình của mình ngay nào.

Vị trí tại dự án căn hộ carillon 5

Dự án căn hộ Carillon 5 tọa lạc tại số 171A Hoàng Hoa Thám là dự án căn hộ thuộc quy hoạch hỗn hợp, Phường 13, Quận Tân Bình, đã được UBND quận Tân Bình phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000.

Dự án căn hộ Carillon có 3 mặt tiếp giáp đường nội khu tiếp cận dự án :
+ Phía Tây: Giáp đường C3.
+ Phía Đông: Giáp đường Trần Văn Danh.
+ Phía Bắc: Giáp đường Nguyễn Chánh Sắt.
+ Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.

Vị trí xây dựng dự án carillon 5 nằm trên trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối với đường Hoàng Hoa Thám nên dễ dàng liên hệ với các khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong quận Tân Bình. Từ dự án có thể dễ dàng đi ra đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với các Quận, Huyện khác

Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, dự án thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc:
+ Ngay bên cạnh dự án là Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn được xem là yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.

+ Rất gần khu văn phòng Etown 1, 2, 3.

+ Cách siêu thị Citimart – Etown khoảng 3 phút xe máy và Maximax Cộng Hòa khoảng 10 phút xe máy.

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất 3,5 km, khoảng 15 phút đi xe máy.

+ Cách trung tâm Thành phố 7,5 km, khoảng 30 phút đi xe máy.

Các thông tin trên là những cập nhật khá là đậy đủ về dự án căn hộ carillon 5 quận tân bình của chúng tôi, đây là 1 trong các dự án hết sức tiềm năng cho nên nếu ai muốn mua nhà hoặc tham khảo thêm dự án thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua trang canhocarillon5.com nhé

——

Có thể bạn quan tâm: Thông tin về dự án can ho river city quận 7