Những trải nghiệm thú vị mới sẽ xuất hiện tại PUBG Mobile

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, cộng đồng người chơi PUBG Mobile trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm một chế độ xác sống đầy khó khăn, khốc liệt và nguy hiểm hơn nhiều với tên gọi “Zombie: Darkest Night”. Theo cược thủ mê game online của nhà cái 12bet thì dù là một chế độ zombile nhưng game sẽ cực kỳ khó nhằn và hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho người chơi.

  • Cố thủ” là lối chơi chủ đạo

Một khi đã đặt chân vào thế giới game, thời gian sẽ tối một cách nhanh chóng và cách duy nhất để bạn sống sót là tìm mọi vũ khí xung quanh để chống trả lũ zombie ghê rợn. Hãy tìm mọi căn nhà gần nhất để trú ngụ khi trời tối bởi nếu cứ ra ngoài, bạn sẽ bị nhiễm khí độc và chết nhanh hơn.

  • Nhân vật không hạ cánh từ trên cao xuống

Ngay khi bắt đầu, người chơi được đặt chân lên bản đồ ngay lập tức thay vì hình thức nhảy dù như trước. Mỗi người sẽ được xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên, có từ 30-32 game thủ/round đấu. Thời gian chơi trung bình mỗi vòng là 30 phút đếm ngược đến cuối.

  • Không quan trọng tìm và tiêu diệt đối thủ khác

Đối với chế độ chơi kiểu mới này, điều quan trọng nhất là bạn phải chống chọi được với lũ zombie cho đến khi kết thúc thời gian. Vì vậy, việc tiêu diệt những người chơi khác không quan trọng như những chế độ khác. Nếu không may bị chết giữa vòng đấu, bạn vẫn được nhận điểm kinh nghiệm bình thường và nắm được các chỉ số bao gồm số zombie đã giết, thời gian sinh tồn,…Tuy nhiên, việc tiêu diệt được xác sống trong phiên bản mới này chắc chắn sẽ là một bài toán khó nhằn đối với mọi người chơi.