Phong Thần mobile định ngày closed beta tại Việt Nam

Soạn Tin PTM34 Gửi 8500 tải game Phong Thần Mới nhất về điện thoại của bạn

Theo thông tin chia sẻ mới nhất từ NPH FPT Online thì game mobile online (gMO) Phong Thần sẽ tiến hành phiên bản closed beta vào ngày 23/3/2012 tới.

Phong Thần Online mobile được công ty KongZhong Corporation phát triển và cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 tại thị trường Trung Quốc. Và theo thông tin riêng mà chúng tôi ghi nhận được thì hãng này còn bán tiếp cho phía FPT Online một sản phẩm gMO nữa là Thần Kiếp (hay còn gọi là Thiên Kiếp) phiên bản 1 & 2. Như vậy trước mắt trong tháng 3/2012 này thì cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game mobile có thể chạm tay trước vào Phong Thần Online mobile trong khi Thần Kiếp rất có thể phải đợi đến Quý 2/2012.

Điểm qua các tính năng nổi bật của gMO Phong Thần:

[Phụ bản phân cấp] Đây là tính năng hấp dẫn khá quan trọng đối với người chơi. Bới lẽ phụ bản giúp người chơi và đồng đội của mình có thể rèn luyện độc lập trong một bản đồ riêng, hỗ trợ nhau tiêu diệt quái, boss mà không bị người chơi khác phá bỉnh hoặc canh tranh điểm kinh nghiệm.

Phụ bản trong Phong Thần Online mobile được phân thành nhiều loại dựa vào màu sắc của cửa đi vào như: Màu đỏ thì dùng cho phụ bản PK, chiến trường. Hay màu cam thì dành riêng cho việc rèn luyện cấp độ và có thể săn được các loại trang bị màu cam, nguyên liệu quý hiếm. Còn màu xanh là nơi cho phép người chơi có thể khiêu chiến với Boss phụ ban…v…v…

tam gioi Phong Thần mobile định ngày closed beta tại Việt Nam

[Dịch chuyển tự động] Trong thế giới Phong Thần rộng lớn, việc xuất hiện các điểm dịch chuyển giúp người chơi rút ngắn khoảng thời gian di chuyển giữa bản đồ này đến bản đồ khác. Ngoài ra hệ thống tìm đường thông minh còn giúp người chơi giảm bớt các thao tác nhấn phím mỗi khi di chuyển. Ngoài tính năng dịch chuyển tại mỗi bản đồ, game còn có hệ thống dịch chuyển nhanh giữa vợ chồng, hảo hữu cho đến kẻ thù hay đến ngay NPC nhiệm vụ.

[Hệ thống Gia Trang] Phong Thần Online mobile cho phép người chơi tạo dựng gia trang riêng của mình ngay trong game. Đây được xem là “thế giới riêng” tuyệt vời của người chơi và ở đây bạn có thể mời những người chơi khác đến cùng chung vui và tham quan ngôi nhà. Đặc biệt nhà ở còn có chức năng nâng cấp trang bị và một số nghiên cứu bí mật khác. Theo đó đẳng cấp nhà ở sẽ không ngừng nâng cao, chức năng cũng dần dần được hoàn thiện, kéo theo diện tích ở cũng được mở rộng lên.phong%20than%20mobile%20dinh%20ngay Phong Thần mobile định ngày closed beta tại Việt Nam

[Hệ thống hồn phách] Khi người chơi đạt đến một đẳng cấp nhất định thì năng lực tu dưỡng hồn phách sẽ được mở ra. Theo đó cứ mỗi khi người chơi đánh bại quái vật sẽ có một tỷ lệ nhỏ đạt được hồn phách của quái vật. Hay người chơi có thể thu hồi hồn phách này nhập vào mình để tiến hành nuôi dưỡng. Và Hồn Phách khi đạt đến một cấp nhất định nào đó sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi như: Tạo ra nguyên liệu đặc biệt, vũ khí đặc biệt, trang bị đặc biệt.

[Hệ thống thù hận] Quái (mob) đối với người tấn công nó lẫn đồng đội của người tấn công nó đều sẽ xuất hiện khái niệm thù hận. Kéo theo đó quái sẽ tấn công người chơi có mức độ thù hận cao nhất trước, cho nên khi người chơi tấn công quái thì nên chú ý đến nhịp độ tấn công quái vật, đừng bao giờ để cho Đạo sĩ và Y sư bị boss đánh trúng. Do đó mà hệ thống thù hận được xem như người dẫn nhập nhằm tăng thêm mức thú vị cho người chơi khi luyện cập. Sẽ không còn chuyện người chơi chỉ biết nhắm mắt đánh bừa nữa mà còn phải biết phối hợp với đồng đội, khiến cho trò chơi càng tăng thêm tính chiến lược, đoàn kết hơn!

phong%20than%20mobile%20dinh%20ngay%202%28 1%29 Phong Thần mobile định ngày closed beta tại Việt Nam

[Hệ thống thú cưỡi] Người chơi có thể tìm thấy các loại thú cưỡi thú vị trong game để giúp cho bản thân tăng tốc độ di chuyển và gia tăng thêm sức chống đỡ. Cách thức nhận được thú cưỡi trong game vô cùng đa dạng và cũng không cần người chơi phải tốn công chăm sóc nhiều mà vẫn có thể sử dụng bình thường.

[Quốc chiến] Chư hầu có thể phát động quốc chiến (nước này đánh nước kia) vào mỗi tuần cố định. Bên thắng lợi có thể nuốt gọn toàn bộ thành trì của đối phương và có thể sử dụng các chức năng của thành trì. Thậm chí có thể mở phụ bản cổng sau để cho các huynh đệ của mình có thể khiêu chiến boss hòng săn tìm trang bị tốt hay tiến vào khu vực luyện cấp đặc biệt của quốc chiến để tăng cấp nhanh.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng vai trò Công và Thủ trong Quốc chiến sẽ có tác dụng khác nhau. Chư hầu có thể chủ động quyết định người nào đảm nhiệm việc Công thành hay Thủ thành trong Quốc chiến. Và khi nhận nhiệm vụ thì người đó sẽ có được sức mạnh tương xứng với vai trò của mình. Và nếu Tướng lĩnh (NPC đại diện cho quốc gia) tử trận thì Quốc chiến kết thúc. Cho nên việc chọn người bảo vệ Tướng lĩnh luôn là vấn đề cấp bách mà người chơi cần phải ưu tiên lên hàng đầu!

phong%20than%20mobile%20dinh%20ngay%202 Phong Thần mobile định ngày closed beta tại Việt Nam

[Hệ thống kết hôn] Nếu người chơi bắt gặp được một nửa của mình trong game thì có thể tiến hành theo đuổi và khi tình cảm đạt đến 1 mức độ nhất định thì có thể kết thành vợ chồng trong Phong Thần Mobile online. Đặc biệt khi đã là vợ chồng trong game rồi thì bạn có thể hưởng được rất nhiều quyền lợi từ hệ thống.

Người chơi có thể chủ động lựa chọn cho mình loại hình kết hôn, có thể là những buổi lễ đơn giản dân dã, hay những hôn lễ linh đình kiểu của các bậc quốc vương. Ngoài ra người chơi có thể mời những hảo hữu của mình đến tham gia hôn lễ để nhận những lời chúc phúc chân thành nhất. Tuy nhiên cũng cần phải đề phòng sự phá hoại của những người chơi khác, hãy nghĩ cáchứng phó cũng như bảo vệ tốt người yêu của mình nhé!

[Hệ thống kỹ năng thương nghiệp] Đôi khi việc chém giết làm cho người chơi cảm thấy khô khan vậy chi bằng hãy học tập 1 số kỹ năng thương nghiệp để hành nghề kiếm sống. Bởi lẽ Phong Thần Online mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều kỹ năng thương nghiệp để học tập như: Rèn, may vá, trồng trọt, khai thác,…v…v…người chơi có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để mà lựa chọn những kỹ năng thương nghiệp thích hợp cho bản thân.

[Hệ thống sư đồ] Người chơi có thể bái sư với những người chơi khác ở những cấp độ khác nhau để nhận được sự giúp đỡ từ hệ thống của game và cả từ chính vị sư phụ của mình nữa!

phong%20than%20mobile%20dinh%20ngay%203 Phong Thần mobile định ngày closed beta tại Việt Nam

[Hệ thống hỏi đáp] Người chơi có thể tìm NPC Hỏi Đáp để trả lời câu hỏi trong khoảng thời gian quy định mỗi ngày. Nếu trả lời chính xác thì bạn sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm rất phong phú, ngoài ra ngẫu nhiên còn có thể nhận được những món nguyên liệu hoặc phần thưởng đặc biệt khác. Nội dung hỏi đáp mỗi ngày đều thay đổi ngẫu nhiên, nhưng đối với người chơi có hiểu biết nhất định về trò chơi thì có tỷ lệ trả lời chính xác cao hơn.

[Hệ thống kiểm tra vận may trong ngày] Muốn biết vận may của mình hôm nay tốt hay xấu thì người chơi hãy tìm đến NPC ở các thành chủ để kiểm tra thử. Đặc biệt những điều NPC này phán có thể sẽ liên quan đến một sự kiện đặc biệt nào đó trong game mà bạn có thể tham gia.

[Hệ thống game mini] Người chơi có thể đến NPC của các game mini đặt tại các thành chủ để tham gia chơi. Tuy nhiên người chơi cần sử dụng 1 quyển mini game để tham gia, còn muốn biết nội dung game thế nào thì hãy tham gia chơi thử, đảm bảo sẽ có sự bất ngờ cho bạn.

[Hệ thống chuyển sinh] Sau khi chuyển sinh người chơi có thể đạt đến cấp độ có giới hạn cao hơn, có thể mang những trang bị, vũ khí mạnh hơn, có thể đến thám hiểm ở những phụ bản hay bản đồ cao hơn.