Rao bán dự án e4 yên hòa đất cầu giấy

Rao bán dự án e4 yên hòa đang mở bán với giá trị và thanh toán cực kỳ tiện lợi, gia đình bạn đang tìm kiếm căn hộ thì không nên bỏ qua dự án có giá trị cho người dân như dự án bán nhà quận cầu giấy e4 yên hòa.

can-ho-duc-long-q7

Chung cư E4 Yên Hòa do tổ chức Cổ Phần đầu tư tiến hành dân dụng Hà Nội (HCCI) 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà, không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn. E4 Yên Hòa không chỉ là nơi để ở, không gian tận hưởng cuộc sống với các tiện ích nội khu như café, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi,  phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ thơ,… thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.

 

Tiện ích nội khu:

+ khu căn hộ được phát triển với kỹ càng các tiện ích đồng bộ cao cấp như: Trung tâm buôn bán, phòng tập Gym, spa, khu vui chơi trẻ em, cây xanh, khoảng không…phục vụ nhu cầu sinh hoat, nghỉ ngơi, giải trí của cư dân.

+ Được trang bị hệ thống thang máy hiện đại đi kèm là hệ thống máy phát điện ngừa, hệ thống phòng chống cháy nổ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Các căn hộ được trang bị kỹ lưỡng hệ thống truyền hình cáp, Internet tốc độ cao….

Tiện ích ngoại khu:

+ chung cư cách công viên hồ điều hòa Nam Trung Yên rộng 10,2ha 300m.

hữu ích:

– vai trò tốt,dễ tiếp cận
– Nhiều khoảng xanh trên tầng trệt.
– Tỷ lệ diện tích bán được lớn
– Mặt bằng căn hộ gọn và thông thoáng.

Như vậy đây là nơi sinh sống thích hợp và tiện ích đầy đủ cho bất kì cư dân nào của căn hộ e4 yên hòa.