Tác hại của việc chơi game quá đà

Nói tới giới trẻ hiện nay thì rất nhiều đề tài để bàn luận, trước kia 3-4 năm thì hút chích và các tệ nạn xã hội, nhưng đến này hôm nay đã chìm xuống phần nào đó, chỉ một phần nào đó thôi.

Tất nhiên là cái cũ đi qua, cái mới sẽ phát sinh, đúng vậy, cái mới đó là vấn đề chơi game của giới trẻ hay còn gọi là tệ nạn game. Hầu hết thanh thiếu niên nói đến game thì tỏ ra rất hiểu biết và thông thuộc như game long tinh 2 chẳng hạn, thậm chí các bé mới biết cắp sách đến trường cũng lôi đầu vào game mgo.

Có thể chơi game myfish mà bỏ cả học hành, có thể ngồi hàng giờ đồng hồ liền mà chẳng thấy gì, có những người nghiệm đến nỗi bỏ cả ăn mà dẫn đến đột quỵ, làm đủ cách để có tiền trang trải cho hàng ngày chơi game mà bất chấp tất cả, điều này sẽ là mối đe dọa cho đời sống nhân dân, họ sống chỉ biết đến thế giới ảo, điều đó rất nguy hiểm.

Chơi game long tinh 2 hay game mgo cũng có cái lợi nếu biết cách chơi sao cho hợp lý, mang tính giải trí, stress là được, chơi game nhiều sẽ dẫn đến con người chúng ta thiếu sức sống, gây ra trầm cảm, vì vậy tốt nhất là biết cách phân phối thời gian chơi và chơi một cách lành mạnh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *