Tải game khu vườn địa đàng mới nhất

Bạn đã từng biết đến một game trồng cây trên mặt đất-vua nông trại chưa đó là game khu vuon dia dang một game đã làm điên đảo biết bao bạn trẻ  trên zing me.vẫn là việc trồng cây bây giờ bạn có thể đưa các loài hoa trên không trung với các tầng mây lơ lửng nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái sau những ngày lao động và học tập mệt mỏi, căng thẳng.Cây của bạn sẽ vẫn phát triển ngay cả khi bạn tắt máy điện thoại.Hãy tải game để thỏa thích thú vui trồng cây của bạn nhé.

Sau khi tải khu vuon dia dang về và cài đặt vào điện thoại thành công rồi thì chúng ta bắt đầu tạo tài khoản bằng việc vào đăng ký nick, người chơi sẽ được hệ thống tặng 1 số tiền nhất định để có thể mua hoa khi các bạn là newbile mới bắt đầu tham gia vào game. Ban đầu có thể mua các loại hoa cấp thấp và vửa đủ với số tiền trong túi của mình, người chơi có thể gia tăng cấp độ và  tiền bằng cách chăm sóc cây trồng và thu hoạch chúng. nhưng muốn chơi game mobile đầu tiên các bạn phải tải game về điện thoại của mình…

SkyGarden 1.3.0 được đánh giá là bước đổi mới mang tính đột phá của tựa game khu vuon dia dang từ trước đến nay phiên bản cho điện thoại này được đánh giá rất cao. Với sự cải tiến: theme mới, hoa mới cực “độc”, item mới biết cử động, game mini mới, hệ thống tiền tệ Ken v.v… sẽ giúp cho Khu Vườn Địa Đàng  sinh động hơn hẳn các phiên bản cũ, hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.

Những tính năng vừa được được cập nhật trong phiên bản mới vừa được cập nhật.

 

Giao diện mới cho bản J2ME, màu sắc tươi sáng hơn, thay đổi 1 số chi tiết hiển thị : Bảng thông tin, các icon menu nhanh, hệ thống avatar, giao diện quay số …
– Khi thu hoạch, lượm tiền, Gold và Exp được hiển thị (bay lên) đúng cây.
– Tưới nước, bón phân hiển thị đúng cây.
– Thêm menu “Bạn bè” khi đang ở nhà bạn -> Có thể từ nhà bạn này sang nhà bạn khác mà không cần phải về nhà.
– Có thêm chức năng mới : Đổi dina sang gold với mức phí 1 Dina = 100 Gold.

Mời các bạn truy cập vào website: http://khuvuondiadang.com.vn/ để có thể tải game khu vuon dia dang miễn phí và cập nhật những sự kiện mới nhất.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *