3gteen.com

Thú cưỡi trong game long tinh

Đăng ngày 24-8-2012 bởi Trong Game Long Tinh

1,252 views

Game long tinh online!

Nào, cùng mình tải game long tinh các bạn!

Song hành với một cao thủ lúc nào cũng có sự hổ trợ  đắc lực, đó là sự hổ trợ của thú cưỡi, chơi game long tinh cũng vậy, game có hệ thống sủng vật, hệ thống sủng vật gắn kết hệ thống thú cưỡi, chúng ta phải nuôi sủng vật trải qua nhiều giai đoạn thời gian, sủng vật hậu kì trưởng thành sẽ thành thú cưỡi.

Mỗi loại thú cưỡi có hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, tùy từng loại mà kỹ năng trợ giúp chủ nhân cũng khác nhau, vì vậy các bạn phải tìm hiểu kỹ để chọn cho mình con thú thích hợp nhất.

Quan trọng ở chổ, thú cưỡi giúp rất nhiều cho người chơi, người yếu trở nên mạnh mẽ,  người nào đã mạnh càng thêm mạnh như: tăng tốc độ di chuyển, sát thương cao, lượng HP và phòng thủ từ đó tăng theo, tùy thuộc vào thú bạn cưỡi, sẽ giúp ích rất nhiều khi làm nhiệm vụ, chiến đấu với quái, săn boss, hay PK với nhau,…

Thú cưỡi có 8 loại lớn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Trong game, các người chơi thông qua những nỗ lực riêng của mình để xây dựng riêng của sủng vật thành thú cưỡi sủng vật hiếm có, độc đáo trong game, không chỉ là thân phận người chơi, tượng trưng địa vị mà còn là biểu tượng thực lực của bản thân trong  game.

Bài viết chuyên mục
Game Long Tinh lộ phiên bản mới tại buổi offline
[sự kiện] chào mừng Server Mới – Game Long Tinh
[Sự Kiện] Thần Tài Gõ Cửa Game Long Tinh
Long Tinh tung chuỗi sự kiện ưu đãi mới
Hướng dẫn gỡ bỏ game long tinh
Nhiệm vụ trong game long tinh
Hệ thống pet game long tinh
Sự kiện mùa hè game long tinh
Game Long Tinh Dời Thời Gian Trao Giải Sự Kiện Căp Đôi Hoàn Hảo
Cách PK trong game Long Tinh