Tổng quan chi tiết căn biệt thự Beverly Hill

Biệt thự Beverly Hill mang trên mình danh tiếng của dãy biệt thự bên Mỹ, biệt thự cao cấp sở hữu vị trí và địa điểm thuận lợi nhất sẽ mang đến điều kiện sống tốt nhất, được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Mỹ.

biet thu

Chủ đầu tư Công Ty CPTVĐT phát triển nhà vườn sinh thái TAT tiếp tục đưa vào chào bán 21 khuôn viên nghỉ dưỡng BEVERLY HILL, Beverly Hill theo quy hoạch bán nhà cầu giấy có chương trình cam kết thuê lại mang mức 10 triệu/tháng trong vòng 3 năm, với thể thấy tỷ suất sinh lời hiện nay của những khu căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng cao hơn lãi suất giảm bớt khá đa số.

Căn biệt thự bề ngoài thời trang kiến trúc ngoại ô những căn nhà khu vực Mỹ, lân cận gũi và đầy đủ những thiết bị hiện đại giúp người mua mang thể tận hưởng các kỳ nghỉ cuối tuần đầy thú vị. ích lợi nội khu của Beverly Hill cũng được đầu tư 1 cách tỉ mỉ có hồ bơi ngoài trời, sân tennis, hồ câu cá, khu vui chơi trẻ nhỏ, nhà hàng ẩm thực, dịch vụ chăm sóc dự án, an ninh được bảo đảm sở hữu hệ thống camera giám sát 24/24.

Biệt thự khu vực đây đều được ngoại hình theo bắt mắt đẹp có kiến trúc ngoại ô của các căn nhà tại Mỹ, gần gũi mang thiên nhiên và toàn bộ những thiết bị tiên tiến giúp người mua sở hữu thể tận hưởng những kỳ nghỉ cuối tuần. Hiện nay với mức giá khoảng 2,3 tỷ đồng cho căn biệt thự rộng 270m2 rất hấp dẫn so mang việc phải chi hàng chục tỷ đồng để sở hữu 1 căn biệt thự ven biển.

Khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ tiện ích ở căn hộ 9view tại q9.