Võ Lâm Mobile sắp có phiên bản iOS

Lối chơi có chiều sâu đi kèm cốt truyện rõ ràng đã giúp Võ Lâm 3 Mobile đạt được thành công bước đầu sau một tuần ra mắt tại Việt Nam.

[gMO] Khai thác vào thị trường game di động còn tương đối hoang sơ đã giúp Võ Lâm Mobile (VLM) nhanh chóng ghi điểm người chơi bằng đồ họa vượt trội cộng lối chơi có chiều sâu đi kèm cốt truyện kiếm hiệp rõ ràng.

Võ Lâm Mobile sẽ có phiên bản iOS

Và hệ điều hành Android chính là đích ngắm đầu tiên của VLM. Đây thực sự là một chiến lược hết sức thông minh từ NPH SSMobile vì Android đang chiếm rất nhiều ưu thế trong phân khúc điện thoại thông minh tầm trung và cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên không vì thế mà các hệ điều hành khác không được quan tâm đúng mức. Đại diện NPH cho biết phiên bản dành cho iOS sẽ được tung ra trong thời gian tới. Lại nói về vấn đề cân bằng cho người chơi trước và chơi sau, vị này cũng chia sẻ thêm rằng ngay khi ra mắt các phiên bản nói trên VLM chắc chắn sẽ có những server mới được mở đi cùng sự kiện hấp dẫn giúp người chơi hoàn toàn an tâm đua top.

Về các tính năng, VLM cũng tỏ ra vô cùng hấp dẫn khí sở hữu hệ thống chiến trường PK đồ sộ, hệ thống bang hội quy mô và đặc biệt là tính năng Hoa sơn luận kiếm đang là tâm điểm chú ý của người chơi. Trong khi hệ thống bang hội trong game Võ lâm 3 cũng là một tính năng rất đáng để trải nghiệm. Đây sẽ là nơi tái hiện rõ nét nhất thế giới võ hiệp trong tưởng tượng của mỗi người: Những nhân vật nghĩa hiệp với võ công cao cường, những kẻ lợi dụng uy danh, những người yếu đuối muốn tìm sự che chở…tất cả tạo nên một VLM cực kì sống động và chân thực.

Võ Lâm Mobile sẽ có phiên bản iOSVõ Lâm Mobile sẽ có phiên bản iOS

Võ Lâm Mobile sẽ có phiên bản iOS
Võ Lâm Mobile sẽ có phiên bản iOS
Võ Lâm Mobile sẽ có phiên bản iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *