Với Thành Cát Tư Hãn 2, Bang Hội Chiến không chỉ đơn giản là pk, là đồ sát… mà đó còn là sự kết hợp của sức mạnh “cơ bắp” và sức mạnh “trí tuệ”.

Khác với những tựa game MMORPG khác, Bang Hội Chiến ở Thành Cát Tư Hãn 2 đòi hỏi người chơi phải nắm rõ luật lệ tham dự, không phải chỉ có “đánh” và “giết” đội đối thủ. Đấu trường bang hội là một phụ bản hoàn toàn đặc biệt, bao gồm các thương khố, chiến kỳ và cả những bảo rương kì bí hỗ trợ. Mỗi khi đoạt được thương khố hoặc chiến kỳ, đội tương ứng sẽ được tích lũy điểm số. Do đó, việc có chiến thuật hợp lý trong việc chiếm thương khố và đoạt chiến kỳ mới là chìa khóa dẫn đến chiến thắng tại Bang Hội Chiến.


Vừa bước vào đấu trường hệ thống sẽ báo cáo số lượng thành viên của 2 đội

Nhanh chóng chiếm thương khố để tích lũy điểm cho đội của mình
Trong khoảng thời gian chiến đấu Bảo Rương sẽ ngẫu nhiên xuất hiện


Các thành viên trong đội hỗ trợ nhau bảo vệ chiến kỳ vừa chiếm được


Ngoài bảo vệ chiến kỳ, các thành viên khác phải cố gắng chiếm được càng nhiều kho lương càng tốt


Phần thưởng hậu hĩnh cho đội chiến thắng

Tham gia vào Bang Hội Chiến mỗi tuần, các thành viên không những tập luyện cho mình khả năng sử dụng chiêu thức chiến đấu linh hoạt, mà đó còn là những trải nghiệm thú vị về tinh thần đồng đội và tính kỷ luật. Ngoài ra, việc tham gia Bang Hội Chiến còn mang lại lượng điểm kinh nghiệm lớn cho các thành viên trong Bang Hội bên cạnh đó còn tích lũy lượng điểm số nhất định ảnh hưởng đến số lương nhận được mỗi tuần của quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *