Walking Dead: Episode 4 nhà văn thảo luận về tình lãng mạn, cái chết, và Season sắp xảy ra Hai

Chúng tôi nói chuyện với Gary Whitta, tác giả của long tinh The Walking Dead: Episode 4, về giai điệu ngày càng đen tối của series, và khả năng của một phần tiếp theo.

Trong quá trình xem xét bốn tập thích ứng Games khói của Robert Kirkman là The Walking Dead phát hành tai game iwin cho đến nay, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã rất ấn tượng khi tất cả các bạn chỉ có bao nhiêu chúng tôi đã rất thích trò chơi ky tien này. Episode 1 cách đáng ngạc nhiên tuyệt vời, Episode 2 thậm chí còn tốt hơn, Episode 3 ngon trội hơn người tiền nhiệm của nó, và Episode 4 tăng thanh hơn nữa, ném xoắn và lần lượt vào những cầu thủ rất nhanh chóng, rằng Twitter vẫn còn bùng nổ với công văn ngắn từ người hâm mộ chỉ trích tinh nghịch như khói cho tạo ra cảm xúc rất nhiều chính hãng thông qua cách kể chuyện sắc như dao cạo của trò chơi.

Điều đó nói rằng, có nhiều cách để chúng ta có thể mô tả như thế nào công ty đã nắm bắt các giai điệu, tối áp bức mà đã làm cho hàng loạt đang diễn ra Kirkman yêu thích của các fan hâm mộ của cả hai kinh dị, và cũng bằng văn bản, nhân vật phức tạp. Vì vậy, ngay trước khi phát hành của Episode 4, chúng tôi quyết định để gửi một danh sách các câu hỏi để Gary Whitta, một nhà văn người đã phục vụ như là một cái gì đó của một giám sát câu chuyện về tập phim trước đó trước khi kịch bản tập phim mới nhất này tự.

Mặc dù chúng tôi đã cản trở một vài vấn – Whitta đã dành năm như các biên tập viên Trưởng tạp chí Gamer PC, vì vậy anh biết một điều hay hai về làm thế nào để ngoại giao sân câu hỏi của nhà báo mà không thực sự tiết lộ bất kỳ thông tin thích hợp – Whitta là đáng ngạc nhiên thẳng thắn trong câu trả lời của mình. Không chỉ làm chúng tôi tìm hiểu những gì đi vào việc tạo ra hình ảnh hưởng đến tình cảm như thấy trong The Walking Dead, chúng tôi cũng thảo luận về lý do tại sao nhân vật chính và khách quan hấp dẫn của anh chàng Lee Everett không nhảy vào giường với tất cả các cô gái xinh đẹp mà anh gặp, và chúng tôi có được công ty xác nhận rằng kế hoạch khói để tạo ra một phần tiếp theo hit lớn nhất của nó cho đến nay.

Hội chợ cảnh báo: Những người bạn của những người chưa chơi The Walking Dead có thể muốn bỏ qua cuộc phỏng vấn này. Nó chứa spoilers cho bộ phim, và trong khi họ đang tương đối nhỏ, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người để khám phá cốt truyện của trò chơi này cho chính mình. Nó chỉ là tốt. Sau khi bạn đã từng chơi qua bốn tập phim hiện đang có sẵn, bạn có thể quay trở lại và đọc phần còn lại của bài viết này. Chúng tôi hứa rằng nó không phải đi bất cứ nơi nào.

Trong ba tập qua nó cảm thấy như thể các giai điệu của trò chơi đã được phát triển ngày càng tối. Điều đó có vẻ apt cho những giai điệu ngày càng đen tối của bộ truyện tranh nó dựa trên, nhưng như thế nào đến nay bạn sẽ thực hiện việc này? Khủng khiếp được điều đang xảy ra để có được cho Lee và Clem? Đây có thể là quá muộn để hy vọng cho một kết thúc hạnh phúc ở đây, huh?

Nếu bạn đã quen thuộc với The Walking truyện tranh chết, bạn có thể đã biết rằng kết thúc có hậu không phải là thực sự là một phần của bảng màu âm Robert Kirkman. Đó là một thế giới ảm đạm ảm đạm. Có nói rằng, tôi không nghĩ rằng cách ở lại đúng với tầm nhìn của Robert là ảm đạm không ngừng tất cả các thời gian. Đó là một lưu ý kể chuyện và tôi nghĩ rằng nó sẽ trở thành khá nhanh chóng. Ngay cả những câu chuyện đen tối nhất có những khoảnh khắc đôi khi hài hước, và chắc chắn trong tập 4, tôi đã cố gắng để làm một số điều mà có thể cung cấp cho khán giả cơ hội để thở ra một chút và thực sự có một số vui vẻ. Đây có thể là tập lớn nhất cho đến nay về hành động và những khoảnh khắc làm hài lòng đám đông cổ điển. Nhưng thậm chí sau đó chúng tôi luôn ý thức được ở bên trong các thông số âm tổng thể mà Robert đã được xác định và trong ý nghĩa đó, có, bất cứ ai hy vọng cho một kết thúc hạnh phúc truyền thống theo phong cách Hollywood có lẽ nên điều chỉnh kỳ vọng của họ. Đó chỉ là không The Walking Dead làm những việc như thế nào, trong bất cứ phương tiện nào.

Episode 3, mặc dù được đậm hơn so với người tiền nhiệm của nó, dường như tính năng ngang nhiên hơn khoảnh khắc hài hước hơn chúng tôi đã nhìn thấy trước đó. Có phải đó là một nỗ lực để làm giảm bớt những tác động tình cảm này “sẫm màu” tập có thể có trên máy nghe nhạc?

Như tôi đã nói, bạn không thể kể một câu chuyện chỉ trong vòng giai điệu duy nhất. Những câu chuyện tốt nhất có thể làm cho bạn cả hai cười và khóc, thường gần nhau, và chúng tôi cố gắng để kéo giảm đó là điều mà The Walking Dead.

Đối với vấn đề đó, bất kỳ khoảnh khắc nào mà bạn hoặc đồng nghiệp của bạn tại lo lắng khói mà bạn đã vượt qua hơn vào lãnh thổ đó là quá tối?

Không, hoàn toàn ngược lại. Trong câu chuyện phá ban đầu của chúng tôi buổi – và kể từ đó – chúng tôi đã luôn luôn chấp nhận những ý tưởng tối. Bất cứ lúc nào chúng tôi ban đầu có thể lo lắng nếu một ý tưởng nhất định hoặc thời điểm có thể đi quá xa bởi vì nó làm cho chúng tôi khó chịu, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng đó có nghĩa là chúng tôi đã có để làm điều đó!

Có nói rằng, một lần nữa nó không phải chỉ là về cố gắng để đến với những thứ đen tối nhất trừng phạt nhất, có thể sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán và hoài nghi. Chúng tôi đang tìm kiếm những ý tưởng thú vị nhất trong những giai điệu của bộ phim. Chúng tôi luôn tự hỏi mình, “Những gì Kirkman sẽ làm gì?”, Trong đó liên quan, dựa trên những phản hồi của Robert, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã được khá trung thành với tầm nhìn của ông.

Bạn đang bỏ qua một số cơ thể khá ấn tượng trong quá trình của loạt bài này, nhưng có bạn hối tiếc bất kỳ cái chết bạn đã viết bởi vì bạn đã lớn quá ngây thơ của một nhân vật nào đó?

Có một câu nói cũ bằng văn bản – bạn phải giết em bé của bạn. Trong The Walking Dead lâu đã hòa bình với quan điểm cho rằng chúng ta không thể có bất cứ con bò thiêng liêng, nhân vật mà chúng ta sẽ không bao giờ xem xét giết chết chỉ vì khán giả hay chính chúng ta có thể là rất ngây thơ của họ. Một trong những điều tuyệt vời về làm việc với một dàn diễn viên ban đầu của nhân vật chứ không phải là cùng những người thân từ truyện tranh là chúng ta có hoàn toàn tự do để giết bất cứ ai, bất cứ khi nào chúng tôi nghĩ rằng nó thích hợp cho câu chuyện, và giữ các đối tượng trên ngón chân của nó!

Là Clem bao giờ nhìn thấy cha mẹ của mình một lần nữa?

Tập 4 và 5 của The Walking Dead sẽ có sẵn trên PlayStation Network, Xbox Live Arcade, hơi nước, Amazon, Gamespot, GameFly và App Store ở một mức giá rất hợp lý!

Là làm mới để xem một trò chơi, nơi một vai nam chính tương tác với nhiều nhân vật nữ chính mà không cần toàn bộ tình hình ngay lập tức phân cấp vào một số loại của minigame lãng mạn buộc. Liệu đó có phải là cố ý, hoặc là bạn chỉ cần chờ đợi cho Episode 5 tiết lộ Lee yêu?

Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ của The Walking Dead là loại thế giới mà nở hoa lãng mạn một cách dễ dàng. Những người quá bận rộn cố gắng để tồn tại phải lo lắng về tình yêu. Vì vậy, sự lãng mạn đã không là một yếu tố mạnh mẽ của Season One cho đến nay mặc dù chắc chắn chúng tôi đã gợi ý vào nó – nhưng những người hiểu biết những gì thuộc về tương lai?

Chúng tôi đã nhìn thấy các nhân vật từ truyện tranh trong các trò chơi đã có, nhưng nó được một lúc kể từ khi bất kỳ gương mặt quen thuộc đã xuất hiện. Hai tập phim còn lại có tính năng bất kỳ ký tự nào từ truyện tranh (hoặc chương trình truyền hình)?

Chúng tôi đã có cuộc thảo luận giữa chúng ta và với Robert Kirkman về những gì các cơ hội liên quan đến các nhân vật khác từ truyện tranh có thể là. Chúng tôi có một số ý tưởng thú vị nhưng không được đặt trong đá.

Tôi đã luôn luôn được ấn tượng tốt như thế nào bạn tránh bám vào khuôn mẫu với các nhân vật của trò chơi. Nó sẽ dễ dàng chỉ đơn giản là gán các đặc điểm tính cách dự kiến cho mỗi người, nhưng câu chuyện được cải thiện ồ ạt bởi sự phức tạp thực tế của mỗi cá nhân trong các trò chơi. Bạn sẽ nói gì là chìa khóa để viết con người trong một tình huống lạ lùng mà vẫn có vẻ như những người thực sự bạn có thể gặp trong cuộc sống hàng ngày của bạn?

Tôi nghĩ rằng nó chỉ là ghi nhớ rằng họ vẫn thực sự, người thường, chỉ cần đặt trong một tình huống không thể. Chìa khóa để viết The Walking Dead là biết rằng bạn đang viết một bộ phim truyền hình đầu tiên của loài người và zombie câu chuyện một lần thứ hai. Nó không phải về các thây ma, họ chỉ cần có để khuếch đại bộ phim truyền hình của con người.

Có bất cứ điều gì bạn đã viết cho các trò chơi, có cơ hội để làm điều đó một lần nữa, bạn muốn viết khác nhau?

Có lẽ ở đây và ở đó, nhưng đó là luôn luôn như vậy. Tôi không bao giờ hoàn toàn hài lòng với bất cứ điều gì tôi đã viết.

Làm thế nào để khả năng của trò chơi kinh nghiệm thiết kế riêng cho sự lựa chọn của người chơi thay đổi công việc của bạn như là một nhà văn?

Nó làm cho nó nhiều hơn nữa phức tạp và đầy thách thức, nhưng nhiều hơn nữa đáp ứng quá. Viết một câu chuyện chất lỏng mà khán giả có thể chuyển hướng có thể là một hành động vô cùng khó khăn và đôi khi cân bằng đau nửa đầu-inducing, nhưng nó là tuyệt vời khi nó thực sự hoạt động tốt và bạn nhìn thấy người chơi so sánh các ghi chú trên một tập phim họ chỉ chơi, và mặc dù họ về mặt kỹ thuật chơi các tập cùng họ đã thực sự có kinh nghiệm rất khác nhau dựa trên các lựa chọn mà họ đã thực hiện.

Bao nhiêu đầu vào không Robert Kirkman có trên những gì bạn viết cho các trò chơi? Đối với vấn đề đó, anh ấy đã chơi các trò chơi? Theo như tôi biết người đàn ông là một fan hâm mộ của trò chơi video, do đó, nó sẽ có vẻ có khả năng rằng ông muốn có một số tham gia vào dự án.

Robert đã có một ảnh hưởng hướng dẫn từ đầu và phê duyệt định hướng tổng thể sáng tạo, nhưng anh ấy đã rất tay-off ngoài đó bởi vì ông tin tưởng chúng tôi. Ông đã chơi các trò chơi và đã được vô cùng miễn phí của công việc chúng tôi đã làm, tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự tự hào này lặp đi lặp lại của vũ trụ của mình, nhiều như truyện tranh hay một loạt các TV.

Làm thế nào để bạn cảm thấy tự nhiên nhiều tập của trò chơi này đã ảnh hưởng đến sự thành công của nó? Sẽ được phát hành, đóng hộp bán lẻ đã thay đổi trò chơi đã nhận được như thế nào?

Tôi nghĩ rằng mô hình nhiều tập đã thực sự làm việc cho chúng tôi. The Walking Dead luôn luôn là đợt. Truyện tranh nhiều tập, phim truyền hình nhiều tập, và bây giờ trò chơi là quá. Đó là cách tốt nhất để làm điều này loại hình thức kéo dài, liên tục kể chuyện. Và nó rất lớn để có thể kết thúc một tập phim trên một cliffhanger và có khán giả thảo luận về nơi mà câu chuyện có thể đi từ đây trong khi họ chờ đợi tập tiếp theo. Có nói rằng nó cũng thú vị để “marathon” một loạt TV, và tôi nghĩ rằng mọi người chắc chắn sẽ thích chơi cả mùa của các trò chơi Walking Dead back-to-trở lại một khi các phiên bản đóng hộp được phát hành.

Tổng cộng, có bao nhiêu con đường riêng biệt thông qua Walking The Chết?

Tôi không có ý tưởng, nó mang lại cho tôi một nhức đầu chỉ nghĩ về nó.

Kịch bản đầy đủ cho một tập phim duy nhất của The Walking Dead là bao lâu?

Episode 4 là khoảng 250 trang, do đó, tương đương với hai tính năng bộ phim dài.

Giả sử The Walking Dead là càng nhiều của một thành công tài chính của quỹ vì nó đã được các nhà phê bình, tỷ lệ cược là những gì mà chúng ta có thể nhìn thấy một kẻ đi bộ Mùa Dead 2 từ bạn tại một thời điểm nào đó trong tương lai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *